Hướng dẫn cách chăm sóc gà chọi đá khỏe mạnh

Cứ làm như vậy và hết sức chú ý khi cho gà thi đấu song thì cần lau rửa sạch sẽ và nên xoa bóp massager cho gà mọi lúc bạn rành, xa cần, hông, đù gà, phần trái chanh (đầu cánh) các bộ phận trên cơ thể của chúng để chúng có thể thoái mái

Cách đá

Hiện nay,trên thị trường có rất nhiều loại gà chọi với nhiều dòng giống, chủng loại và khác nhau, để có thể lựa chọn được một con gà chọi chiến để thi đấu thật ưng ý thì cũng khá khó khăn vì chúng rất khó có thể phân biệt được.Cách chăm sóc gà chọi đá ,gà chọi chiến cũng là một phần quan trọng

Một chú chiến kê vốn là một trong những loại vốn gà để có thể nuôi được đòi hỏi ở sư kê cũng cần sự am hiểu và biết cách phòng bệnh gặp hằng ngày.
1.Vậy cách chăm sóc gà chọi đá,gà nòi khó hay dễ?

Cách chăm sóc gà chọi đá và nuôi một chú chiến kê không hề dễ mà cũng không khó, nó sẽ khó khăn đối với những sư kê chưa biết và khá dễ dàng đối với người chơi gà chọi sành.

Nhưng để chăm sóc được một chú gà được gọi là gà chiến thì nó cũng khá khó có nhiều người đã chăm sóc 2 năm, 3 năm cũng chưa chắc mà đã nắm hết được những kỹ thuật khi chăm gà.Cách huấn luyện cho gà đòn làm cho chú gà chiến điêu luyện hơn,tinh nhanh hơn

Tóm lại, chăm sóc gà, nuôi dưỡng được gà thì vô cùng là công phu, cần phải có tâm huyết và đam mê với những chú gà chiến đó.

Cách chăm sóc gà chọi đá

Đã nuôi được một con gà trưởng thành thì phải làm cách nào cho chú chiến kê củ mình khỏe nuôi được 1 con gà trưởng thành phải làm cách nào cho gà khỏe .Cách chăm sóc gà chọi đá đòn cũng rất quan trọng? Chăm sóc vần vỗ, chế độ đã thực sự tốt chưa?
2.Chế độ và cách chăm sóc gà chọi đá là gì?

Cách Chăm sóc gà chọi đá,gà chọi đòn mới lớn, mới trưởng thành bạn nên cắt lông ( tùy thuộc vào từng mùa )

Tập cho gà ta làm như sau :

+ Lần đầu bạn nên cho gà đá đòn khoảng 2 – 3 phút. Lần 2 nâng lên 5 phút.Sau đó cho chúng nghỉ một lúc để hồi sức

+ Lần 3 bạn nên bịt mỏ đẩy hơi ( sổ gà ) bạn nên cho gà vần hơi khoảng 15 phút và 2 phút mở mỏ.

+ Lần 3 bạn tăng lên khoảng 40 phút và cũng cho 2 – 3 phút đòn.

Cứ làm như vậy và hết sức chú ý khi cho gà thi đấu song thì cần lau rửa sạch sẽ và nên xoa bóp massager cho gà mọi lúc bạn rành, xa cần, hông, đù gà, phần trái chanh (đầu cánh) các bộ phận trên cơ thể của chúng để chúng có thể thoái mái

Khi xoa thì các sư kê nên đun sôi nước chè rồi hãy xoa , có thể xoa cả rượu trắng cũng được rồi các sư kê hãy phơi nắng cho gà khoảng 2h đồng hô, sáng khoảng 9h bạn cho gà ăn và phơi gà.để các vi khuẩn trên người chúng chết hết.

Các sư kê hết sức chú ý, khi càng về khuya thì càng cho gà nghỉ nhiều hơn, kỳ vần trước cách kỳ vần sau dựa vào sức khoẻ của gà nếu vần lâu thì cho gà nghỉ lâu sau đó mới vần kì hai. Các sư kê càng yêu gà, càng đụng vào gà nhiều sẽ càng tốt cho các sư kê và cho gà.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *